xem phim truyện tình cô giáo Thảo 2014 và chú Kim mới nhất

Bà con ai đã đọc truyện cô giáo Thảo rồi chắc nhớ câu chuyện này. Đây là một trong nhưng truyện người lớn đã được dựng thành phim người lớn
9h tối, cafe với anh Trọc Đất xong, bắt taxi về, số đen vì tài xế ko biết đường đi loạn lên trong khu Linh Đàm, chú còn đi ngược chiều suýt bị cơ động bắt làm mình hơi bị khó chịu.

Có điện thoại rung! Có một cái iPhone màu trắng ở dưới mé đùi, nhưng ko phải điện thoại của mình. Nghe luôn.

“Ơ ơ… anh ơi anh là ai?” – “Mình là khách đi taxi. Chị quên điện thoại à?” – “Vâng, em vừa quên trên xe. Anh đang ở đâu?” – “Mình ko biết, mình vừa lên taxi. Chị đang ở đâu mình mang qua cho” – “Đơn nguyên 1-2, Linh Đàm”. Taxi quay lại, phi đến chỗ vừa trả khách. Đến nơi thì thấy một chị đứng cùng con nhỏ ở dưới chung cư.

Từ xa đã thấy một chị mặc áo xanh, tự giới thiệu mình tên là cô giáo Thảo, trang điểm nhẹ, tóc ngắn, bên cạnh là con nhỏ tầm tuổi con Nhím. Xuống xe, mình gửi lại điện thoại. Chị cám ơn và cười rất tươi. Vui tới mức ko tin nổi vì mặc định dt coi như đã mất, giờ tự nhiên lấy lại đc. Cậu con trai có vẻ vui hơn cả mẹ, cứ nhảy tưng tưng. “Anh vào nhà chơi một chút, nhà ngay tầng 2, có mỗi hai mẹ con ở nhà…”, OK mình vào cho biết nhà thôi.

Nói chuyện chém gió 1 lúc, “mời anh ở lại ăn tối, đằng nào cũng tới giờ cơm”, uh, hay là ăn luôn nhỉ, đang vui… thế để mình nói taxi về trước đã, tiện thể sms về cho vợ báo là ko ăn ở nhà. Quay lên nhà thì chị đã chuẩn bị cơm nước xong xuôi, có vẻ nấu xong từ trước, quần áo lại thay luôn bộ mới… đồ ăn ngon, nhạc nhè nhẹ, tự nhiên thấy người ngợm phơi phới =))

Bạn hãy bấm like để đọc tiếp câu chuyện này nhé, nội dung phần 2 sẽ tự hiện ra khi bạn like, muốn xem phim cô giáo Thảo 2014 thì chờ vài ngày sau mình sẽ post